PHẠM GIA CO.,LTD
»
Dự án đã thực hiện

Cổng nhôm đúc mang Bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió


Ngày cập nhật: 27-04-2021:23-44-52 / Số lần đọc: 21
Bức tranh Thuận buồm xuôi gió là một mẫu cổng mới và đặc biệt, rất được quan tâm hiện nay. Mẫu tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cũng như tính thẩm mỹ cao. Nó còn là một câu thành ngữ được rất nhiều người sử dụng mang ý nghĩa tốt đẹp. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa bức tranh trên mẫu cổng đặc biệt này nhé!
Tranh thuận buồm xuôi gió – vạn sự thuận lợi

Tích xưa kể rằng: thưở xưa, việc đi lại trên sông nước và đặc biệt là trên biển là điều vô cùng gian nan và vất vả, bởi công nghệ tàu bè thô sơ. Thuyền bè dĩ nhiên đã có từ rất lâu và được xem là phương tiện duy nhất và chính yếu phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân trong việc giao thương, trao đổi hàng hóa giữa các miền đất. Và những ngày lênh đênh trên biển cả là những ngày thấp thỏm lo sợ vì phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Một trận bão lớn, một cơn giông nhỏ cũng có thể nhấn chìm mọi thứ bao gồm tài sản và con người. Chính vì vậy, những người dân đi biển, người làm nghề chài lưới đánh bắt cá, những con buôn trên mặt sông nước luôn luôn hi vọng được “thuận buồm xuôi gió”. Ra đi vui vẻ, đi về bình an, mua may bán đắt, tậu được nhiều tôm cá, thuận lợi trong mọi sự.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Phân tích kỹ việc tu từ trong câu, việc sử dụng 2 vế đối trong câu lại mang ý nghĩa bổ trở cho nhau gửi tới lời chúc tốt đẹp. 2 chữ “thuận” – “xuôi” trong câu thành ngữ nói chung mà trên bức tranh thuận buồm xuôi gió nói riêng như cách khẳng định cùng đi một phía với tự nhiên, cùng một hướng tới thành công. Việc không trái ngược nhau này sẽ khiến công việc của bạn không gặp cản trở, luôn tiến về phía trước. Kết hợp cùng hình ảnh “buồm” – “gió” sẽ tạo hiệu ứng đẩy mạnh tốc độ, vượt qua sóng gió và vươn tới thành công.

Cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió trên cửa cổng cũng mang nhiều ý nghĩa như trên mẫu Cổng nhôm đúc Bát Mã truy phong. Ngoài việc được sử dụng làm vật bảo vệ cho khuôn trang căn nhà thì còn mang ý nghĩa vạn sự thuận lợi cũng không ngoài ý nghĩa trên.

Tranh thuận buồm xuối gió – Cầu chúc bình an

Tranh thuận buồm xuôi gió còng mang ý nghĩa điều tốt lành cho cho tổ ấm, xua tan tà khí, bảo vệ gi đình bạn. Trên bức tranh tả lại con thuyền đang lướt đi trên biển lớn vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy rình rập để trở về trong sự bình an, may mắn và gặt hát thành công. Nó còn là lời chúc sức khỏe tuyệt vời cho cả gia đình, thu hút nguồn vượng khí vào nhà, mang đến nhiều điều tốt lành. Đồng thời, qua bức tranh muốn gửi lời nhắn nhủ: sau những vất vả của cuộc sống, gia đình luôn chào đón bạn, luôn chờ bạn trở về từ những chuyến đi xa.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió asia

Bức tranh Thuận buồm xuôi gió trên Cửa cổng có ý nghĩa gì?
Cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió quả thật là một mẫu cổng mang nhiều ý nghĩa mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn. Với tiêu chí xây nhà đẹp, bạn không thể bỏ qua việc lựa chọn những thiết kế cửa cổng đẹp có họa tiết Thuận buồm xuôi gió. Dù môi trường có khắc nghiệt, nắng mưa thất thường thì cửa cổng vẫn không gỉ sét, vẫn không làm mất đi nét đẹp ban đầu của tranh. Nó sở hữu những họa tiết khá mềm mại được tạo ra bởi đôi bàn tay khóe léo của nghệ nhân chạm khắc.

Cổng nhôm đúc thuận buồm xuôi gió – Mang tới giá trị niềm tin đẹp

Cổng nhôm đúc Thuận buồm xuôi gió sẽ làm những ngôi nhà trông rất sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm sẽ tạo cảm giác bình yên cho ngôi nhà. Đây là mẫu sản phẩm đặc biệt trong ngành trang trí ngoại thất. Thiết kế với những cánh buồm căng gió, vượt qua sóng gió, chinh phục thiên nhiên bao la có thể giúp gia chủ chống sát khí, tránh được vận hạn và đem tới tài lộc.

Cửa thuận buồm xuôi gió
Cổng nhôm đúc Thuận

Mời bạn đánh giá bài viết này!
TIN TỨC KHÁC
Cổng nhôm đúc mang Bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Cổng nhôm đúc mang Bức Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió
Ngày tạo 23:44 | 27/04/2021
Bức tranh Thuận buồm xuôi gió là một mẫu cổng mới và đặc biệt, rất được quan tâm hiện nay. Mẫu tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cũng như tính thẩm mỹ cao. Nó còn là một câu thành ngữ được rất nhiều người sử dụng mang ý nghĩa tốt đẹp. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa bức tranh trên mẫu cổng đặc biệt này nhé!

Cổng biệt thự pháp cổ – Đỉnh cao kiến trúc phương tây xưa Cổng biệt thự pháp cổ – Đỉnh cao kiến trúc phương tây xưa
Ngày tạo 16:10 | 17/03/2021
Kiến trúc Pháp cổ đã du nhập vào nước ta từ lâu. Đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Không ít các công trình kiến trúc tại nước ta có thiết kế mang hơi thở của phong cách này. Bài viết này giới thiệu tới quý bạn đọc Kiểu kiến trúc đặc biệt này nói chung và mẫu Cổng biệt thự pháp cổ nói riêng, mang đến vẻ đẹp tinh tế, thể hiện tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tranh Bát Mã Truy Phong – Mã Đáo Thành Công trên Cửa Cổng Tranh Bát Mã Truy Phong – Mã Đáo Thành Công trên Cửa Cổng
Ngày tạo 16:13 | 17/03/2021
Bát mã truy phong còn có tên gọi khác là bức tranh mã đáo thành công, là bức tranh miêu tả hình ảnh tám chú ngựa đang tung vó trong cảnh sông nước, núi đồi thiên nhiên. Bát mã đại diện cho tám chiến mã mạnh khỏe, dẻo dai, bền bỉ. Truy phong nghĩa là chạy nhanh như một gió, đuổi theo cơn gió. Như cách con người vươn tới những chân trời mới, những chú ngựa tung vó dưới ánh mặt trời đỏ rực. Chúng đang vượt qua mọi con đường sỏi đá, gồ ghề và băng qua sông suối hiểm trở để đến với thành công.

Quy trình gia công - chế tạo cổng cửa Hợp Kim Nhôm Đúc Quy trình gia công - chế tạo cổng cửa Hợp Kim Nhôm Đúc
Ngày tạo 16:18 | 17/03/2021
Trong thiết kế của các biệt thự liền kề hay nhà ở hiện nay, cửa cổng được xem là linh hồn của căn nhà, vậy nên bất cứ gia chủ nào cũng đặc biệt quan tâm. Bởi cổng không chỉ là nơi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ gia đình; mà còn là nơi đón khí, đón khách đầu tiên, nơi mọi người nhìn vào,…

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

sản phẩm của PHAMGIA Co.,ltd